Thứ hai, 27/08/2018 Tin tức

Tính năng nổi tiếng của Google “Đề xuất tự động hoàn thành” là một công cụ hiệu quả để tìm giải pháp tối ưu nhất mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, “Đề xuất tự động hoàn thành” đã có mặt trước Google, nhưng không thể trở nên phổ biến đến khi Google trở thành công cụ tìm kiếm được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Chúng ta có thể nêu một số lợi ích mà “Đề xuất tự động hoàn thành” của Google cung cấp. Nó tự động tải kết quả ngay cả trước khi chúng tôi hoàn thành văn bản. Hơn nữa, với một bổ sung của mỗi bảng chữ cái duy nhất, nó thay đổi kết quả và cung cấp các thông tin có liên quan nhất theo các từ khóa cụ thể.

Tuy nhiên, Google đã cung cấp tùy chọn “Phản hồi” trong phiên bản ứng dụng iOS 31.0, nơi người dùng có thể cung cấp nhận xét của họ cho các “Đề xuất tự động hoàn thành” do Google cung cấp. Chỉ cần vuốt “Đề xuất tự động hoàn thành” sang bên trái, người dùng có thể chia sẻ ý kiến ​​có giá trị của mình với Google, giúp cải thiện tính năng này.

Tại sao Google cung cấp chức năng báo cáo cho “Đề xuất tự động hoàn thành”?

Vì tính năng đề xuất của Google Autocomplete sử dụng các dự đoán và thuật toán để tạo các đề xuất có liên quan cụ thể cho từng từ. Các đề xuất khác nhau do các yếu tố, tìm kiếm mới nhất và mức độ phổ biến.

Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm không phải lúc nào cũng liên quan đến những gì bạn đang tìm kiếm. Và không may, người dùng không thể tắt đề xuất tự động hoàn thành, bất kể thực tế là nó giúp người dùng khám phá câu trả lời mong muốn nhanh hơn bao giờ hết.

Đề xuất tự động điền của Google thường dẫn đến mất khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp như các đề xuất “tên thương hiệu + lừa đảo” có thể gây hại cho uy tính của doanh nghiệp, vì người dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ khác.

Và một trong những nhược điểm của các đề xuất là nó gợi lên những sai lầm trong quá khứ của hàng trăm công ty.

Tóm lại, nếu có đề xuất tiêu cực nào đó về thương hiệu của bạn, hãy gửi “Phản hồi” đến bộ phận kỹ thuật của Google để có hướng khắc phục!

Hoặc bạn cũng có thể tạo các Đề xuất mang tính tích cực bằng cách sử dụng dịch vụ tạo Google suggest của chúng tôi!

Từ Ingic